Quy Định

Để tương thích các chuẩn mực chung trong môi trường mạng và thuận tiện cho quý bạn khi truy cập. Một số quy định chung về sử dụng dịch vụ của Amnhac.org (viết tắt Blog) được lập. Cụ thể:

BẢN QUYỀN

Blog tôn trọng quyền tác giả, mọi bài viết trên site đều trích nguồn rõ ràng. Ngoài ra, Blog khuyến khích quý bạn đọc mua CD gốc để có thể thưởng thức âm thanh gốc và ủng hộ ca sĩ, các nhà phát hành. Các ý kiến của chủ sở hữu bản quyền âm nhạc, quyền tác giả về việc vi phạm của Blog, vui lòng liên hệ qua email info@amnhac.org.

Quý bạn được quyền sao chép các nội dung bài viết tại blog này. Các link tải album được thay đổi mà không cần thông báo.

DỮ LIỆU

Dữ liệu về danh tính, email, số điện thoại của thành viên được bảo vệ và không có các hành động thương mại nhằm trục lợi từ việc khai thác dữ liệu người dùng.

ĐỊNH DẠNG DỮ LIỆU CHIA SẺ

Đối với định dạng audio: Tiêu chuẩn duy nhất là Lossless, Hi-res. Định dạng mp3 hay các định dạng khác tương ứng với mp3 không có tại Blog này.

Định dạng video: Tiêu chuẩn duy nhất là Blu-ray nguyên gốc (1080p, 4K). Một số video không có định dạng Blu-ray sẽ được thay thế bằng định dạng DVD nhưng được đảm bảo chất lượng cao nhất.

THÀNH VIÊN

Để đảm bảo tài nguyên của Blog không bị chia sẻ trên internet, chuyên mục tải album đòi hỏi xác nhận tư cách thành viên.

Một số chuyên mục đòi hỏi thành viên đặc quyền để tiếp cận và tải file.

BÌNH LUẬN

Nội dung về chính trị, trái thuần phong mỹ tục của văn hóa Việt Nam đều cấm và xóa không cần thông báo trước.

——————————-